trang chủ tin tức xe Khách hàng mua xe Nissan được hỗ trợ 100% phí trước bạ

Khách hàng mua xe Nissan được hỗ trợ 100% phí trước bạ

Để thu hút khách hàng mua xe sau tết, Nissan áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt.

Thời điểm hiện tại, nhiều hãng xe đã có phần cắt bớt các chính sách bán hàng khi đã qua cao điểm của mùa mua sắm. Tuy nhiên một số thương hiệu vẫn tiếp tục duy trì chính sách nhằm tạo sự chú ý của người dùng trong thời điểm Tết đi qua.

Cafeauto
 

Cụ thể như Nissan Kicks e-Power vốn đã có chính sách hỗ trợ phí trước bạ thì nay vẫn tiếp tục duy trì việc hỗ trợ toàn bộ chi phí này, ngoài ra còn có thể nhận thêm 1 lượng vàng là quà tặng có thể quy đổi sang tiền mặt. Tuy nhiên việc hỗ trợ lệ phí trước bạ sẽ được áp dụng tùy theo phiên bản và năm sản xuất. 

Trong phân khúc hybrid, Nissan Kicks e-Power được xem là đối thủ trực tiếp của Toyota Yaris Cross khi có giá đề xuất từ 730 đến 838 triệu đồng. Cả 2 mẫu xe đều có công nghệ hybrid nhưng mỗi xe đều có cách vận hành khác nhau.

Dù đều được kết hợp giữ động cơ xăng và hệ thống điện. Nhưng Nissan Kicks e-Power lại có cơ chế dùng máy xăng sạc pin trực tiếp cho hệ thống truyền động bằng diện thay vì hệ thống song song như Toyota Yaris Cross, nhờ đó mà có mức nhiên liệu tối ưu hơn.

Nhưng về trang bị an toàn của Nissan Kicks e-Power có phần ít hơn so với một số đối thủ khi chỉ có 6 túi khí, hệ thống kiểm soát hành trình, phanh tay điện tử kết hợp Auto Hold, cảm biến lùi, hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo chống buồn ngủ và camera 360 độ toàn cảnh với chức năng phát hiện vật thể chuyển động.

Cafeauto

Ngoài Nissan Kicks e-Power thì mẫu sedan cỡ nhỏ Nissan Almera cũng có chính sách tương tự khi hỗ trợ phí trước bạ và tặng kèm 1 lượng vàng. Thêm nữa tùy theo chính sách bán hàng của showroom người mua có thể nhận thêm các ưu đãi khác nhau. Hiện Nissan Almera có giá từ 539 - 595 triệu đồng, với ưu đãi trên có thể tiết kiệm từ 54 - 60 triệu đồng, tùy theo phiên bản và tỉnh, thành đăng ký.

Riêng mẫu Nissan Navara cũng được giảm từ 70 - 97 triệu đồng do được hưởng toàn bộ phí trước bạ chưa tính kèm quà tặng từ hãng và đại lý. Xe hiện có 3 phiên bản là EL 2WD, VL 4WD và PRO-4X cùng giá bán từ 999 - 970 triệu đồng.

(Theo cafeauto.vn)